Föstudagur 17. febrúar 2012

Maggi vaknaði skjálfandi í morgun og skrækti að hann þyrfti panodil hot. Við Siggi innsigluðum pestargemlinginn inni í svefnherbergi og fórum fram að bralla. Uppúr hádegi skreið maðurinn á fætur og lýsti sig nógu hressan til að ráða við afkvæmið meðan ég skryppi í svefnpoka- og matarstólsinnkaupaleiðangur. Ég var fjóra tíma að taka alls fjóra strætóa, og fara í tvær búðir, og leið eins og ég hefði bjargað mannkyninu. Eins og mér finnst gaman að fara stelpuferðir í Ikea og barnabúðir þá er mannskemmandi að gera þetta einn. Sjálfsvorkunn lokið. Siggi er alsæll með stólinn sinn, en samt hálffúll í allan dag yfir því að þurfa stundum að dunda sér sjálfur, enda töluvert færri hendur í boði en áður til að taka hann upp. Held hann sakni ammanna og afanna á Íslandi.

Mæðgin skítamixa liggja-á-bakinu æfinguna, Sigga finnst hún pein.

Mæðgin skítamixa liggja-á-bakinu æfinguna, Sigga finnst hún pein.

"Að þið skulið láta þetta viðgangast. Hvað ef ég dett?? Óábyrga pakk."

"Að þið skulið láta þetta viðgangast. Hvað ef ég dett?? Óábyrga pakk."

"Huh?"

"Huh?"

 

Sund-Siggi

Sund-Siggi

3 thoughts on “Föstudagur 17. febrúar 2012

  1. Flottar myndir, gott að heyra að Siggi minn er kominn með stól og tilheyrandi. Mér finnst nú óttalega nöturlegt að heyra að foreldrasettið nenni ekki að leika við prinsinn minn, en amma mun bæta úr því innan tíðar.

  2. Er Elgurinn á öðru tímabelti en við hér á Fróni?
    Ég sé að það er enn þá föstudagur hjá honum.

Comments are closed.